267 Tăng Bạt Hổ, P. Phú Bình, TP. Huế

Giới thiệu

TỔNG KHÁCH HÀNG

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

PHẢN HỒI TỐT

NHÀ SÁNG LẬP & PHÁT TRIỂN

Mr. Lê Hoàng

Lê Hoàng là người sáng lập ra cơ sở mái hiên di động và mái kéo LÊ HOÀNG. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng nhưng với niềm đam mê và tâm huyết của mình, anh đã dần đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Anh luôn tìm tòi, học hỏi về lĩnh vực mình đang kinh doanh. Không chỉ đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng, đối tác, mà để tích lũy thêm kinh nghiệm bản thân.

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất để che chở công trình của bạn. Đến với Lê Hoàng đối tác không chỉ ưng ý về sự tư vấn, quá trình thi công và sản phẩm hoàn thiện, mà còn rất hài lòng về tay nghề, kỹ năng và thái độ làm việc của chúng tôi.

KỸ NĂNG
95%
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
90%
CHUYÊN MÔN
85%
UY TÍN
100%

Hỗ trợ tận tình

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ rất yên tâm khi làm việc với đội ngũ của Lê Hoàng. Có bề dày kinh nghiệm cùng với sự tính toán chi tiết để mang lại một sản phẩm hoàn chỉnh.

Thiết kế đẹp mắt

ỨNG DỤNG NHIỀU CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm mái, bạt của Lê Hoàng sử dụng được tất cả công trình lớn nhỏ. Thu hút ánh nhìn và sự chú ý của khách hàng hoặc dùng để tô điểm thêm cho chủ thể.

Phù hợp ví tiền

CHI PHÍ HỢP LÍ

Tuy là cơ sở lớn và chuyên nghiệp, nhưng mức giá ở Lê Hoàng rất phải chăng. Vì đối tượng hướng đến không chỉ khách hàng lớn mà còn các hộ gia đình, cửa hàng lớn nhỏ…

Tấm chắn Huế
Đẹp rêngn--- e H uế